02/10/2017

Chào mừng các bạn đến với blog TIẾNG NHẬT VUI VẺ

Chúng mình là Team Comtor của Seesaa Vietnam, công ty IT Nhật Bản chuyên làm nghiệp vụ phát triển ứng dụng smart phone ạ.


Công việc hằng ngày của chúng mình đảm nhiệm công việc giữ liên lạc giữa staff người Nhật và staff người Việt Nam, chính vì thế mà chúng mình rất coi trọng năng lực tiếng Nhật. Ngoài việc mở lớp tiếng Nhật để giúp nâng cao năng lực tiếng Nhật cho mọi người trong công ty, chúng mình còn tổng hợp các kiến thức bổ ích, thú vị nhất liên quan tới tiếng Nhật vào blog này. Trong blog, chúng mình sẽ chia sẻ cho tất cả mọi người về cách học, các ghi nhớ tiếng Nhật, đối sách cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ hay những từ ngữ trong lĩnh vực IT mà các bạn không thể tra cứu được bằng từ điển.

Đúng như tên gọi TIẾNG NHẬT VUI VẺ, trong mỗi post, chúng mình sẽ không cố gắng giải thích tỷ mỷ như những nhà ngôn ngữ học đâu mà sẽ cố gắng trình bày một cách thú vị, sinh động và dễ hiểu nhất. Chúng mình tin là đồng hành với blog này, các bạn sẽ yêu tiếng Nhật cũng như đất nước Nhật Bản nhiều hơn, và sẽ tìm được cho mình những kiến thức thật là bổ ích.


Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn.

Chúng mình hãy bắt đầu thôi nào!


tieng-nhat-vui-ve_thumb.png


posted by SeesaaVN at 10:00| Comment(0) | Công việc IT | このブログの読者になる | 更新情報をチェックする
Bình luận cho bài viết này
Viết bình luận
Hãy click Ở đây
×

この広告は180日以上新しい記事の投稿がないブログに表示されております。